5 loại bột uống thay bữa ăn phổ biến ở Australia

Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, mọi người ngày càng ít thời gian tập luyện thì bột uống giảm cân lên ngôi. Bột uống giảm cân, hay bột uống thay bữa ăn (meal replacement shake) đã trở thành thông dụng. Dù chúng không phải là phép màu, nhưng nếu bạn sử dụng một cách kiên trì, chúng thực sự rất có tác dụng. 

Nhìn chung, bột uống thay bữa ăn được thiết kế để thay thế 2 bữa ăn chính của ngày với hàm lượng calorie rất thấp, kèm theo các bữa ăn nhẹ cân bằng xen kẽ.

Dưới đây là một vài nhãn hiệu đồ uống thay bữa ăn phổ biến của Australia. 

1. ALDI Slim & Trim

Nhóm sản phẩm này có 4 vị cơ bản: vanila, dâu, chocolate và coffee. Được đóng gói trong các gói riêng thuận tiện cho người dùng mang theo đến công sở và mọi nơi. Không như các loại đóng nguyên hộp, bạn có thể chọn bất cứ vị gì mình thích mà không bị gắn chặt với một vị duy nhất.

weight loss shake

2. OptiSlim

OptiSlim có nhiều dòng bột khác nhau tuỳ vào mục đích giảm cân của bạn.

– OptiSlim VLCD Classic: dòng này có các vị chocolate, dâu, espresso, vanilla và chuối. Được đóng gói trong hộp 21 túi.

– Advanced VLCD Platinum: dòng này cũng có các vị chocolate, dâu, espresso, vanilla và chuối như trên, nhưng tích hợp thêm thành phần “thúc đẩy đốt mỡ, giảm cơn đói, và năng lượng cao hơn để có kết quả
nhanh hơn.”

– OptiSlim LCD Life: dòng này nhắm vào những người muốn giảm cân từ từ, có 10 vị gồm chuối, chocolate, vanilla, coffee, dâu, caramel, tổ ong, bánh phô-mai chanh, bạc hà chocolate, và vanilla Pháp. Chúng cũng được đóng gói 7 túi/1 vị, hoặc gói hỗn hợp với 5 vị truyền thống.

3. FatBlaster

Nhãn hiệu này có 2 dòng bột uống giảm cân.

Loại bột uống thông thường có các vị kem vanilla, chocolate mocha, sinh tố chocolate và mâm xôi. Đồng thời có cả dòng giảm 30% đường và chiết xuất trà xanh.

Dòng siêu bột uống có 2 vị: vanilla và socola sữa. Gọi là dòng “siêu bột” vì có thêm chiết xuất trà xanh, hạt chia, bột maca và coffee.

weight loss shake

4. Optifast

Có các vị chocolate, caramel, vanilla, coffee, chuối, dâu và chai. Bạn có thể mua gói 12 hoặc 18 túi của 1 vị, hoặc gói 10 túi hỗn hợp 5 vị.

5. Healthy Mummy Smoothie

Sinh tố của nhãn hiệu này dán mác 96% không đường, 100% không fructose và 100% không chất tạo ngọt. Dòng sinh tố này có chứa chất keo táo, chất xơ của cám gạo, vỏ hạt mã đề, hạt bí ngô … Sản phẩm không
chứa chế phẩm từ sữa và không có gluten, nên rất phù hợp với các bà mẹ đang cho con bú.

weight loss shake

(Link gốc bài viết: https://www.stayathomemum.com.au/bodyandsoul/weight-loss/5-of-the-best-weight-loss-shake-options-in-australia/) 

Trả lời