CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Chính Sách Giao Hàng là một phần không thể tách rời của ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ. Vui lòng đọc kỹ và đồng ý với toàn bộ nội dung ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG (ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ) trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào với Flyfluf. Bằng cách thực hiện giao dịch với Flyfluf, bạn được coi là đã đọc và đồng ý toàn bộ ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ.

(TOÀN BỘ NỘI DUNG SAU ĐÂY ĐƯỢC TRÍCH TỪ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG hay còn gọi là ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ)

 1.         ĐẶT HÀNG VÀ THANH TOÁN

9.1      Flyfluf chấp thuận hình thức lập đơn qua Trang Flyfluf hoặc qua các Sàn Giao Dịch mà Flyfluf đăng ký. Dù Người Mua đặt hàng dưới bất kỳ hình thức nào, đơn hàng chỉ được coi là đã được lập thành công khi Người Mua nhận được mã đơn hàng. Mã đơn hàng và mã vận đơn sẽ và chỉ được tự động gửi tới email (thư điện tử) mà Người Mua cung cấp cho đơn hàng đó. Quản trị viên Trang Flyfluf có thể hỗ trợ, nhưng không bắt buộc lập đơn thay cho Người Mua, cũng không bắt buộc phải cung cấp mã đơn hàng và mã vận đơn cho Người Mua kể cả khi việc lập đơn được tiến hành.

9.2       Trong mọi trường hợp, bằng cách đặt hàng kể cả qua nhắn tin cho Quản trị viên Trang Flyfluf hoặc Trang Facebook của Flyfluf, bạn được coi là đã đọc kỹ và đồng ý với mọi điều khoản sử dụng công bố trên website của Flyfluf.

9.3.      Vào từng thời điểm, Flyfluf hỗ trợ một hoặc nhiều phương thức thanh toán như sau:

(i)         Thẻ Tín Dụng/Ghi Nợ 

Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ được thực hiện thông qua kênh thanh toán tích hợp với Trang Flyfluf tại thời điểm thanh toán.

(ii)        Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)

             Flyfluf cung cấp dịch vụ COD thông qua đơn vị vận chuyển hàng. Người mua có thể trả tiền mặt trực tiếp cho người vận chuyển vào thời điểm nhận hàng.

9.2       Người Mua không thể thay đổi phương thức thanh toán sau khi đơn hàng đã lập.

9.3      Flyfluf không chịu trách nhiệm cũng như nghĩa vụ nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào mà Người Mua hoặc Người Bán phải chịu từ việc nhập sai thông tin vận chuyển và/hoặc thông tin thanh toán cho đơn hàng đã đặt và/hoặc sử dụng phương thức thanh toán không được liệt kê ở khoản 9.1 ở trên. Flyfluf bảo lưu quyền kiểm tra tính hợp pháp quyền sử dụng phương thức thanh toán của Người Mua và có quyền đình chỉ giao dịch cho đến khi xác nhận được tính hợp pháp hoặc hủy các giao dịch liên quan nếu không thể xác nhận tính hợp pháp này.  

9.4      Hiện tại, Flyfluf chỉ có thể thực hiện thanh toán cho Người Sử Dụng qua chuyển khoản ngân hàng.  Do vậy, Người Sử Dụng cần cung cấp cho Flyfluf thông tin tài khoản ngân hàng để nhận thanh toán, nghĩa là thanh toán cho sản phẩm đã bán hoặc hoàn lại từ Flyfluf.

 

 1.       VẬN CHUYỂN

10.1     Đơn hàng của bạn sẽ được ship qua Hãng vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm, dự kiến nhận trong vòng:

 • 1-2 ngày làm việc (không tính ngày lập đơn) tại Thành phố HCM
 • 2-4 ngày làm việc tại các tỉnh thành khác (không tính ngày lập đơn) đối với hàng được phép đi đường bay
 • 3-5 ngày làm việc tại các tỉnh thành khác (không tính ngày lập đơn) đối với hàng không được phép đi đường bay.

10.2    Người Mua chịu trách nhiệm theo dõi hành trình đơn hàng. Mã vận đơn sẽ và chỉ được tự động gửi tới email (thư điện tử) mà Người Mua cung cấp cho đơn hàng đó. Trong trường hợp đơn hàng trễ hẹn hoặc xảy ra tổn thất, Người Mua có trách nhiệm thu thập bằng chứng và liên hệ ngay với Flyfluf thông qua các phương thức được cung cấp trên Trang Flyfluf để được xử lý kịp thời.

10.3     Người Mua hiểu rằng, một khi đơn hàng đã được giao cho Hãng vận chuyển, việc vận chuyển bao gồm thời gian chuyển phát thuộc trách nhiệm của Hãng vận chuyển và hoàn toàn nằm ngoài khả năng kiểm soát của Flyfluf. Flyfluf sẽ chịu trách nhiệm bồi thường trực tiếp cho Người Mua bằng với mức bồi thường của Hãng vận chuyển đối với đơn hàng đó.

 1.       HỦY ĐƠN HÀNG, TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

11.1     Người Mua chỉ có thể hủy đơn hàng trước khi đơn hàng được tiếp nhận bởi Hãng vận chuyển, và bằng các chức năng tích hợp trên Trang Flyfluf.

11.2     Người Mua có trách nhiệm nhận và thanh toán đơn hàng sau khi đơn hàng được vận chuyển. Trong trường hợp Người Mua từ chối nhận hàng/hoặc không thực hiện đầy đủ trách nhiệm trong quá trình nhận hàng dẫn đến việc đơn hàng bị hoàn trả, Người Mua chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển chiều đi và chiều về phát sinh thực tế đối với đơn hàng đó. Trong trường hợp Người Mua thanh toán theo phương thức thanh toán thẻ, chúng tôi bảo lưu quyền trừ các chi phí trên trước khi hoàn tiền lại cho khách. Trong trường hợp Người Mua thanh toán theo phương thức COD, chi phí này sẽ được ghi nhận vào khoản nợ của Người Mua đối với Flyfluf.

11.3     Người Mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ khoản nợ đối với Flyfluf trước khi thực hiện giao dịch mới. Chúng tôi bảo lưu quyền được từ chối giao dịch mới trong trường hợp Người Mua sử dụng, hoặc Chúng tôi nghi ngờ Người Mua sử dụng các tài khoản khác, hoặc bất cứ phương thức nào khác để né tránh trách nhiệm thanh toán nợ đối với Flyfluf. Chúng tôi bảo lưu quyền yêu cầu từ chối phương thức thanh toán COD đối với khách hàng có lịch sử giao dịch không thành công cao.

11.4     Người Mua chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong vòng ba (03) ngày kể từ ngày Người Mua nhận hàng, với các tình huống nằm trong phạm vi quy định tại điều 11.5 của Điều khoản.

11.5     Flyfluf chấp thuận các phương án khắc phục, bồi thường đối với đơn hàng như sau:

 • Flyfluf giao bổ sung và không tính phí vận chuyển đối với hàng giao không đủ so với Đơn hàng.
 • Flyfluf đổi hàng và không tính phí vận chuyển hoặc hoàn tiền đầy đủ đối với hàng giao không đúng so với Đơn hàng.
 • Flyfluf đổi hàng hoặc giao hàng mới hoặc hoàn tiền đối với Hàng bị hư hại, tổn thất đáng kể do lỗi đóng gói của Flyfluf.
 • Flyfluf có quyền lựa chọn phương án bồi thường phù hợp nhất trong các phương án nêu trên để phù hợp với tình trạng đơn hàng và phù hợp với khả năng giải quyết của Flyfluf tại thời điểm xảy ra tổn thất.
 • Flyfluf cam kết hoàn tiền 100% và bồi thường gấp đôi giá trị đơn hàng trong trường hợp hàng giả.
 • Người Mua chịu trách nhiệm cung cấp bằng chứng gồm hình chụp tại thời điểm mở hàng, video nếu cần, hoá đơn, vận đơn, và các bằng chứng khác đầy đủ trong năng lực phán xét thông thường để xác định tình trạng tổn thất và xác định nguyên nhân gây ra tổn thất. Các khiếu nại buộc phải thực hiện trong vòng 03 ngày kể từ ngày Người Mua nhận hàng.

11.6     Flyfluf không áp dụng đổi trả/hoàn tiền đối với những trường hợp nằm ngoài các tình huống nêu trên.

 • FLYFLUF KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ ĐỐI VỚI SẢN PHẨM KEM CHỐNG NẮNG. Trong trường hợp bạn không yên tâm về chất lượng hoặc lo ngại các vấn đề về dị ứng, vui lòng dùng thử mẫu mini trước khi mua bình dung tích lớn. Trong trường hợp bạn lo ngại về nguồn gốc sản phẩm, vui lòng yêu cầu shop xuất trình hoá đơn mua hàng tại Australia.
 • FLYFLUF KHÔNG ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH VỚI HÀNG THUỘC CÁC ĐỢT GIẢM GIÁ, THANH LÝ, bao gồm cả các mặt hàng điện tử. Người Mua hiểu rằng đối với hàng thanh lý, rủi ro hàng không đạt chất lượng như mong muốn thuộc về phía Người Mua. Flyfluf chỉ có thể đảm bảo chính xác nguồn gốc, xuất xứ hàng hoá đúng như trong mô tả sản phẩm.
 • Flyfluf không áp dụng đổi trả/hoàn tiền đối với những trường hợp nằm ngoài các tình huống nêu trong mục 11.5.