Lắp trụ xịt kem chống nắng cho khách, doanh số khách sạn tăng vọt

(Nguồn ảnh: SnappyScreen)

SnappyScreen, một khách sạn mới thành lập ở New York, đã tăng vọt doanh số sau khi lắp đặt các trụ xịt kem chống nắng ở bể bơi cho khách.

Những bốt xịt kem chống nắng với cam kết kem không chảy nhão, phủ từ đầu tới chân chỉ trong 10 giây, được lắp khắp 10 khách sạn và resort của SnappyScreen tại Mỹ, Mexico và Caribbean.

Đối với khách du lịch, kỳ nghỉ chẳng còn gì là vui thú nữa khi bị bỏng nắng: massage trong phòng spa đau, uống vài ly cạnh bể bơi đau, mặc áo bơi đi lướt ván đau, người yêu thì cằn nhằn “em đã nói anh rồi”. Những người quản lý khách sạn cũng nhìn ra điều đó, khi mà tới 70% doanh số của họ đến từ những ly cocktails bên bể bơi, các dịch vụ spa và các hoạt động ngoài trời.

CEO của SnappyScreen, Kristen McClellan, người đã nghĩ ra ý tưởng này từ khi cô mới chỉ là tân sinh viên 19 tuổi của trường đại học Cornell cho biết, trung bình các khách của cô chi thêm $26/người mỗi ngày cho các món đồ uống và ăn ở bể bơi kể từ khi các trụ xịt kem chống nắng này được lắp đặt.

Không chỉ có thế “Khi mà ngày càng nhiều người đặt phòng online, điều này sẽ làm nên sự khác biệt giữa một khách sạn được đánh giá 4 sao và 5 sao trên mục đánh giá của TripAdvisor.”

Chi nhánh ở Las Colinas của Four Seasons Dallas, nơi các bốt kem chống nắng được lắp từ đầu mùa hè năm 2017, doanh số đồ ăn thức uống sau 1 năm đã tăng thêm 31%. Chưa kể đến tác dụng quảng cáo miễn phí từ những tín đồ của Instagram khi chụp ảnh tại những bốt này, Vail Tolbert, giám đốc truyền thông của khách sạn cho biết.

Một màn hình điện tử cảm ứng, khách nhập chiều cao và chỉ số kem chống nắng mong muốn (SPF 15, 30 hay 40), sau đó khách đứng bên trong chiếc trụ bằng gỗ và được xịt kem dạng phun sương.

“Chúng tôi khi đó đã tìm kiếm loại kem chống nắng dạng xịt không gây dị ứng, chịu được nước, khô nhanh, không oxybenzone, không parabens hay alcohol – nhưng hoá ra để có được tất cả những yếu tố đó lại rất khó”, McClellan cho biết. Cô đã mất đến cả năm trời để phát triển một loại sản phẩm đạt tất cả các yêu cầu nói trên, đủ an toàn ngay cả khi xịt lên bề mặt quần áo – điều khiến cho kem chống nắng có thể xịt lên người cả những golf-thủ chứ không chỉ những người đi tắm nắng.

Mỗi lần xịt khách sẽ trả $5, và có thể trả chỉ bằng cách táp thẻ phòng khách sạn.

(Nguồn: Bloomberg

Link gốc bài viết https://www.bloomberg.com/news/articles/2018-07-19/this-bizarre-sunscreen-booth-is-driving-cocktail-sales-at-hotel-pools?utm_content=business&utm_source=facebook&utm_campaign=socialflow-organic&utm_medium=social&cmpid=socialflow-facebook-business)

Trả lời